Thông tin về lễ bốc thăm VCK World Cup 2022

Theo giờ Việt Nam, buổi lễ bốc thăm chia bảng cho vòng chung kết World Cup năm nay sẽ diễn ra vào lúc 23h tại Doha – Qatar ngay ngày cá tháng 4. Vậy liệu bảng tử thần sẽ xuất hiện hay không? Có những thông tin gì mà các fan bóng đá không nên bỏ qua? Anh em hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cụ thể.

bốc thăm VCK World Cup 2022

Những thông tin cơ bản về buổi bốc thăm

Như anh em cũng biết, những trận cuối cùng của vòng World Cup đã diễn ra vào ngày hôm nay. Theo đó, FIFA cũng đã tìm ra 29 đội góp mặt ở vòng chung kết cũng như các đội đá vòng play-off. Và lễ bốc thăm vào tối mai sẽ cho anh em biết cụ thể ai sẽ gặp ai vì tất cả các nhóm đều đã được xác định. Cụ thể như sau:

VCK World Cup 2022

Các cặp đá play-off để tìm ra 3 vị trí còn trống là:

  • Wales – Scotland/Ukraina
  • Peru – UAE/Australia
  • Costa Rica – New Zealand.

Theo kế hoạch, trận chung kết sẽ diễn ra ngày 18/12 tới và để chuẩn bị tốt cho mùa giải năm nay FIFA đã rất mạnh tay trong việc xử lý bán độ Word Cup hay những lùm xùm xoay quanh VAR… Do vậy, anh em có thể yên tâm chơi đặt cược cho đội bóng của mình mà không lo có gian lận.

“Bảng tử thần” có thể xuất hiện

Nhìn vào nhóm bốc thăm, anh em sẽ thấy Hà Lan và Đức đã rơi xuống nhóm hạt giống số 2. Dựa theo quy tắc mỗi bảng có 4 đội với 2 đội nhất nhì thì trường hợp xuất hiện bảng đấu có nhiều ông lớn là rất dễ xảy ra. Đó có thể là Pháp – Đức – Senegal – Ecuador hay Brazil – Hà Lan – Nhật Bản – Cameroon…

Ngoài ra, những cặp đấu duyên nợ đã từng gặp nhau ở những kỳ Word Cup trước hoặc vừa mới chạm mặt nhau trên sân cỏ cũng có thể xuất hiện. Điều này giúp quá trình soi kèo bóng đá của các anh em dễ nhận định hơn, từ đó có nhiều cơ hội kiếm lời to.

Check Also

Tiến Linh

Không có cửa giành cho Indonesia và HLV Shin!

Thầy trò Park đã có chiến thắng 2-0 trước Indonesia một cách dễ dàng với …