Nóng: SVĐ Mỹ Đình đón khán giả tiếp lửa đội tuyển Việt Nam

Chiều ngày hôm nay (tức là 21/10/2021), UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt kiến nghị mở cửa SVĐ Mỹ Đình của VFF. Tuy nhiên, số lượng bán vé bị giới hạn 30% sức chứa, thế nên chỉ có 12,000 anh em mới có cơ hội vào cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Mỹ Đình đón khán giả

Phương án đón khán giả của TP. Hà Nội

Sau khi thống nhất chủ trương tổ chức giải bóng đá tại Mỹ Đình cho 2 trận Việt Nam – Nhật Bản và Việt Nam – Saudi Arabia, Tp. Hà Nội đã đồng ý cho khán giả vào sân để cổ vũ cho Rồng Vàng. Bên cạnh giới hạn số lượng, ban tổ chức cũng đưa thêm các quy định khác. Cụ thể được trang bóng đá Fun88 tổng hợp như sau:

Đối với khán giả tham dự

  • Phải tiêm đủ 2 mũi vắc-xin, trong đó mũi thứ 2 tiêm cách đó 14 ngày. Đồng thời, người mắc Covid phải đã khỏi bệnh tối thiểu 6 tháng.
  • Có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời hạn không quá 72 giờ.
  • Thực hiện 5K nghiêm túc

Ban tổ chức và cấp lãnh đạo

  • Chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai các phương án phòng/chống dịch và trình lãnh đạo thành phố để phê duyệt.
  • Các bộ phối hợp cùng với liên đoàn bóng đá Việt Nam thực hiện các biện pháp kiểm soát và phòng chống dịch, tất cả phải theo công văn 5734/BYT-DP ngày 18/7/2021 về việc tổ chức Vòng loại FIFA World Cup.
  • Đảm bảo các thiết bị phòng dịch luôn hoạt động. Chỉ định 1 bệnh viện tiếp nhận các trường hợp chấn thương, ốm và dương tính với SARS-CoV-2.
  • Xây dựng kế hoạch đảm bảo công tác an ninh trước, trong và sau trận đấu.
  • Bố trí lưu trú cho các trường hợp nhập cảnh.

SVĐ Mỹ Đình

Niềm vui đối với tuyển Việt Nam và các cổ động viên

Sau vòng loại 3 World Cup, tuyển Việt Nam có thể nói là đang có dấu hiệu bất ổn về tâm lý. Và nếu như lần chạm trán với Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11 tới đây mà có fan ra cổ vũ thì sẽ rất tuyệt vời. Theo đó, thông tin bóng đá nóng bỏng này được xem là cơ hội để người hâm mộ tiếp lửa cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Hơn thế nữa, đã quá lâu rồi chúng ta chưa thể hô vang chiến thắng cùng những tiếng hò reo, tiếng trống linh đình. Thế nên, việc được vào sân xem trực tiếp Rồng Vàng thi đấu sẽ là thời khắc tuyệt vời đối với cổ động viên Việt Nam

Check Also

Tiến Linh

Không có cửa giành cho Indonesia và HLV Shin!

Thầy trò Park đã có chiến thắng 2-0 trước Indonesia một cách dễ dàng với …