Người mẫu Playboy nguyện bán ảnh nóng để mua hẳn một CLB

Dù làm nghề người mẫu cho tạp chí nổi tiếng Playboy nhưng Daniella Chavez không hề giấu diếm ý định muốn sở hữu một CLB bóng đá. Để hiện thực hóa mục tiêu này, cô nàng quyết định đăng tải những hình ảnh nóng bỏng trên các trang web người lớn để bán chúng và hùn tiền mua một đội bóng.

người mẫu playboy

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành ông chủ bóng đá, nếu bạn đủ giàu và có đam mê mãnh liệt với môn thể thao này. Tất nhiên việc quản lý một đội bóng không hề đơn giản vì nó cần trình độ, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn nhất định. Hoặc nếu muốn thỏa mãn những đam mê thì đôi khi chỉ cần có tiền là đủ.Giống như cô người mẫu của Playboy có tên Daniella Chavez không ngần ngại tìm mọi cách để hùn vốn mua một CLB.

Cô người mẫu này từng lên trang bìa của tạp chí Playboy 3 lần. Ngoài ra Chavez cũng xây dựng hình tượng gợi cảm của mình thông qua các trang mạng xã hội. Đến nay tài khoản Instagram của cô đã có tới 16,6 triệu lượt người theo dõi. Cô quyết định chuyển đổi số người dùng này thành tiền để mua một CLB.

Để làm được điều đó, Chavez quyết định đăng tải những hình ảnh hở hang, thậm chí không mặc gì lên trang cá nhân OnlyFans, một mạng xã hội nổi tiếng cho những nội dung “mát mẻ”. Chavez muốn thu phí người dùng hàng tháng. Để đăng ký, họ phải nộp số tiền 16 bảng, tương đương khoảng 45.000 đồng/ tháng.

người mẫu playboy

Đội bóng mà nữ người mẫu Playboy hướng tới là CLB O’Higgins FC, một CLB địa phương. Đội bóng này từng được dẫn dắt bởi cựu HLV của Man City, ông Manuel Pellegrini. Trả lời phỏng vấn với truyền thông, Chavez thừa nhận mình lập tài khoản và bán ảnh mát mẻ chỉ với mục đích duy nhất là gây quỹ và mua lại CLB này.

Hiện tại, tin tức từ trang thể thao FUN88 cho biết đội bóng của Chile đang được rao bán với số tiền gần 20 triệu USD. Trong khi đó nữ người mẫu 32 tuổi đã kiếm được 5 triệu USD từ số tiền bán hình ảnh trên OnlyFans. Tức là cô đã hoàn thành được 1/4 chặng đường và sẽ nỗ lực để hoàn thành điều đó trong thời gian sớm nhất. Nữ người mẫu này thề rằng nếu các anh em lan truyền những hình ảnh của cô trên hệ thống OnlyFans đến những người bạn, cô sẽ tặng ngay một món quà “VIP độc quyền” cho những thành viên như vậy. Mục đích tất cả đều là tăng lợi nhuận và thu về số tiền nhanh nhất để mua CLB O’Higgins.

CLB O'Higgins

Đây không phải lần đầu tiên Chavez khởi nghiệp bằng lĩnh vực bóng đá. Trước đó hồi năm 2020, cô từng đầu tư vào đội bóng hạng dưới của Chile có tên Rancagua Sur Sports Club nhưng thất bại. Để xem lần này, cô người mẫu nóng bỏng kia liệu có thể hoàn thành được mục tiêu của mình.

Check Also

MU

Man Utd thua thảm 7 bàn trước Liverpool

Những tưởng, trận siêu kinh điển nước Anh sẽ trở thành màn đối đầu đáng …