Neymar phá đổ kỷ lục ghi bàn của Messi và Ronaldo

neymar

Tiền đạo Neymar của PSG đã chính thức xô đổ kỷ lục ghi bàn của Messi và CR7 khi ghi được 9 bàn thắng kể từ đầu mùa giải và góp mặt trong 06 lần kiến tạo. Có vẻ như tiền đạo người Brazil đã chứng minh xuất sắc giá trị của bản thân đối với ban lãnh đạo của Paris Saint Germain.

Trong trận thắng 3-0 trước Toulouse rạng sáng nay, Neymar đã có một pha làm bàn đẹp mắt đầy hiểm hóc mở tỷ số ở phút thứ 37. Bàn thắng này đánh dấu chuỗi 16 trận liên tiếp ghi bàn của anh. Một con số cực kỳ ấn tượng. Kết quả này bao gồm cả các bàn thắng và pha kiến tạo của Neymar trong màu áo tuyển quốc gia. Trước đó, Ronaldo và Messi đều nắm giữ kỷ lục là 15 trận liên tiếp.

bộ ba cầu thủ

Mùa hè năm nay, từng có nhiều thông tin về sự ra đi của Neymar, đặc biệt khi hủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG từng úp mở khi tuyên bố “Có thể Neymar sẽ ra đi vào mùa hè năm nay. Điều tôi muốn nói với các bạn là, chúng tôi hy vọng các cầu sẽ lẽ làm được nhiều hơn mùa giải trước, đóng góp tích cực hơn chứ không phải chỉ nghĩ tới việc ra đi (chuyển nhượng)” 

Xem thêm >>> Khuyến mại của Fun88

Những câu nói đó đương nhiên khiến Neymar bất mãn công khai, vào thời điểm chuyển nhượng đầu tháng 6, anh từng có ý định ra đi. Nhưng thật may mắn cho người hâm mộ khi cuối cùng anh chàng quyết định ở lại và tạo nên bộ ba tuyệt vời cùng với Mbappe và Messi. Hợp đồng lần này được tự gia hạn tới năm 2027. Còn rất nhiều thời gian để chân sút đóng góp trong màu áo của CLB.

neymar

Mặc dù đã tạo nên kỷ lục mới với con số 16, giá trị của Neymar ở thời điểm hiện tại đương nhiên vẫn chưa thể sánh với hai người đồng nghiệp trên sàn chuyển nhượng, cũng như giá trị thương mại. Tuy vậy, xét theo tình hình chung là CR7 dường như đã bước vào những tháng ngày rực rỡ cuối cùng và rắc rối của anh với MU, còn Messi thì vẫn như cũ không lên không xuống, rất có thể trong tương lai vị trí của Neymar có thể sánh ngang với họ.

Cho tới hiện tại, Neymar đã có 109 bàn thắng sau 150 lần ra sân dưới màu áo PSG. Giá chuyển nhượng lúc đó là 199,8 Triệu USD. Còn hiện tại bạn đoán là bao nhiêu?

Check Also

MU

Man Utd thua thảm 7 bàn trước Liverpool

Những tưởng, trận siêu kinh điển nước Anh sẽ trở thành màn đối đầu đáng …