Huấn luyện viên trưởng U20 Indonesia: Việt Nam thắng 5-1 chẳng có gì đặc biệt

HLV shin

Việt Nam đã có một trận mở màn vòng loại U20 Châu Á cực kỳ thành công khi dễ dàng đánh bại các chàng trai của Hong Kong. Tuyển nước ta rời sân với chiến thắng 5-1 vẻ vang mà một tinh thần hết sức phấn chấn. HLV Đinh Thế Nam đã chứng minh đội hình những cái tên như Văn Cường, Thanh Nhàn, Xuân Tiến, Đức Anh… đã có sự tiến bộ vượt bậc và đá vô cùng “mát chân”.

Bằng kết quả này, chúng ta đã có 03 điểm trong tay và tạm thời dừng chân ở vị trí đầu bảng F. Dĩ nhiên thứ tự có thể sẽ còn có sự thay đổi, nhưng chí ít kết quả đầu tiên đầy lạc quan đã giúp các cầu thủ nâng cao khí thế hơn không ít. Trong trận đấu trước, bộ bốn cầu thủ ghi bàn là Xuân Tiến – Quốc Việt và Văn Khang – Đức Anh.

việt nam vs hong kong giải u20

Xem thêm >>> Tuchel rời khỏi Chelsea – Vì đâu nên nỗi?

Tuy vậy, chiến thắng này dường như không được HLV Shin Tea Yong của U20 Indonesia đánh giá cao lắm, chính xác hơn thì ông cho rằng Hong Kong quá yếu nên việc họ thất bại là kết quả đã được dự đoán trước, vị chiến lược gia này cần nhiều thông tin hơn để đánh giá chúng ta, chứ không hẳn là một trận cầu quá chênh lệch trình độ. Ông đã đến sân sớm vào ngày 14/9 để quan sát và phân tích tuyển Việt Nam, sau đó trả lời phỏng vấn khá thẳng thắn:

Tôi xem trận này trên khán đài và thấy U20 Hong Kong chuẩn bị không tốt thôi. Đương nhiên U20 Indonesia sẽ cạnh tranh ngôi đầu bảng F với U20 Việt Nam.

hlv indonesia trên khán đài

Ngay sau đó, Indonesia cũng ra quân và chứng minh tham vọng của họ không hề nói chơi khi hạ đo ván Timor Leste với tỷ số 4-0

Kết quả này giúp họ đứng ở vị trí thứ 2 bảng F. Có thể dễ dàng kết luận, cuộc chiến tranh tấm vé đi tiếp thực sự chỉ có hai ứng cử viên sáng giá là chúng ta và người hàng xóm. Ngày 18/9, U20 Việt Nam sẽ gặp U20 Indo ở lượt cuối bảng để quyết định thứ hạng cuối cùng. Các chuyên gia phân tích, cánh săn tin thể thao và có vẻ như cả những tay cá độ trên Fun88 vietnam trong nước đều đánh giá cửa đi tiếp của chúng ta “sáng” hơn nhiều. Đừng quên hồi tháng 7, chính chúng ta đã tiễn U19 của Indo dưới bàn tay dẫn dắt của chiến lược gia người Hàn khỏi vòng bảng Đông Nam Á. Ngày hôm đó anh em nhớ ghé qua nhà cái lên kèo nhé! 

Check Also

MU

Man Utd thua thảm 7 bàn trước Liverpool

Những tưởng, trận siêu kinh điển nước Anh sẽ trở thành màn đối đầu đáng …