Hot girl ồ ạt chuyển hướng làm streamer game

Trong vài năm gần đây, hàng loạt các hot girl bỗng dưng chuyển mình, rẽ hướng sang làm nghề streamer game. Điều này khiến không ít người cho rằng hầu hết ai làm nghề này chỉ cần sắc mà không cần tài. Tuy nhiên, liệu có phải ai cũng như vậy? Anh em cùng Fun88 nhìn nhận lại hiện tượng này một chút nhé.

Hot girl làm livestream

Hiện tượng hot girl chuyển hướng làm streamer

Trên thực tế, đúng là có những cô nàng streamer nổi lên vì nhan sắc, thân hình nóng và bất chấp các chiêu trò để được mọi người biết đến mà chẳng hề có chút tài năng nào. Điển hình ở Việt Nam, anh em sẽ thấy Quỳnh Alee và Gấm Kami là 2 nữ streamer gây nhiều tranh cãi về vấn đề này nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những nữ streamer làm màu thì cũng không thiếu hot girl nghiêm túc với nghề livestream. Thậm chí, có người còn từ bỏ công việc xịn xò để theo đuổi đam mê với nghề như:

  • Im Soo-jung: Nữ streamer hàng đầu Hàn Quốc với xuất thân là một cô y tá chăm chỉ.
  • Norman: Nữ game thủ được yêu mến tại Đài Loan cũng từng làm y tá như Im Soo-jung.
  • Thạch Duyệt: Cô nàng đến từ Trung Quốc, dù tốt nghiệp thạc sĩ nhưng vẫn chuyển sang làm streamer vì đây là công việc yêu thích của cô.
  • Khởi My: Nữ ca sĩ hàng đầu của showbiz Việt cũng rẽ hướng sang lĩnh vực livestream.
Norman
Norman là nữ game thủ nổi tiếng tại Đài Loan

Hot girl làm livestream game có đáng lên án?

Có một sự thật đó là livestream game không dành riêng cho bất kỳ ai và với sự phát triển không ngừng nghỉ của internet nên nghề này có thể tiếp cận khách hàng của mình dễ hơn ngày xưa. Do vậy, việc xuất hiện ngày càng nhiều streamer là hiện tượng tất yếu của thời thế.

Song, Fun88 cũng không phủ nhận có một vài trong số đó không tiếc các chiêu trò như chỉ khoe thân trong mỗi buổi live, tung ảnh nóng trên mạng xã hội… Chính vì tồn tại những nữ streamer như vậy nên việc cộng đồng mạng phẫn nộ là điều dễ hiểu. Vì hầu hết các anh em trong giới đều là người thẳng thắng và mọi người đều cho rằng hành động đó đang làm xấu cả giới gamer nói chung.

Tuy nhiên, như đã nói, không phải cũng như vậy. Không chỉ 4 cái tên bên trên mà trên thế giới cũng còn rất nhiều những bóng hồng chơi game giỏi, đi lên bằng thực lực mà lại rất chịu đầu tư sự nghiệp và phát triển bản thân. Ví dụ như Han Yiying chẳng hạn. Do vậy, không phải chân dài nào chuyển hướng là streamer cũng đáng lên án đâu anh em nhé!

Check Also

MU

Man Utd thua thảm 7 bàn trước Liverpool

Những tưởng, trận siêu kinh điển nước Anh sẽ trở thành màn đối đầu đáng …